army games vietnam 2021

12. THÔNG TIN LIÊN LẠC GIỎI

УВЕРЕННЫЙ ПРИЁМ - CONFIDENTIAL RECEPTION - THÔNG TIN LIÊN LẠC GIỎI
Cuộc thi giữa các đơn vị thông tin. Mỗi đội gồm 16 người: 01 trưởng đoàn, 02 trọng tài (01 vận hành vô tuyến, 01 chuyên gia IT), 02 đội trưởng,
08 thành viên của 03 đội thi đấu, 03 dự bị.
Địa điểm thi đấu: Belarus
• Khoa mục thi đấu 05: 1. Nhận tín hiệu ổn định; 2. Truyền tín hiệu ổn định; 3. Xác định vị trí sóng vô tuyến; 4. Đua tiếp sức; 5. Vận hành thiết bị IT.
• Trang bị: súng trường tiến công AK-74, xe chỉ huy R-124N, thiết bị thử quang học, thiết bị hàn cáp quang, la bàn, máy truyền tín hiệu radio…
THÔNG TIN LIÊN LẠC GIỎI
* Thời gian: 22/8-3/9/2021.
* Địa điểm thi đấu: TP. Minsk, Belarus.
* Quốc gia tham dự cuộc thi: 9 nước   Nga, Belarus, Việt Nam, Trung Quốc, Lào, Mali, Tajikistan, Uzbekistan, Nam Ossetia.
* Kết quả:
+ Nhất: Belarus
+ Nhì: Nga và Trung Quốc
+ Ba: Việt Nam và 
Uzbekistan

--------------
28/08/2021:

Đội tuyển thông tin liên lạc vẫn tiếp tục tranh tài tại Belarus trong nội dung điệp báo viên giỏi cùng đội tuyển các quốc gia: Belarus, Trung Quốc, Kyrgyzstan, Lào, Mali, Nga, Tajikistan, và Uzbekistan.

Chặng thi tiếp theo của cuộc thi đã diễn ra với mục đích tìm ra những binh sĩ vận hành máy vô tuyến điện báo giỏi nhất, có thể nghe và viết ra nhiều nhất các bức vô tuyến điện báo bằng số và bằng chữ cái đã được mã hóa mà không bị mắc lỗi.

2

Các văn bản của các bức vô tuyến điện báo bao gồm 30 nhóm chia thành năm  loại. Để nhận được các bức vô tuyến điện báo, những người tham gia cuộc thi được thử từng lần một, bức vô tuyến điện báo được coi là đạt yêu cầu nếu mắc không quá ba lỗi trong đó.
Kết quả cuộc thi sẽ chỉ được công bố vào ngày mai. Chúc các đội tuyển thành công và chiến thắng!
Chúng tôi xin nhắc lại, ngoài đội tuyển Belarus, sẽ còn các đội tuyển của 8 quốc gia khác: Việt Nam, Trung Quốc, Kyrgyzstan, Lào, Mali, Nga, Tajikistan, Uzbekistan.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây