18. THỢ KỸ THUẬT XE BỌC THÉP GIỎI

МАСТЕРА АВТОБРОНЕТАНКОВОЙ ТЕХНИКИ – MASTERS OF ARMORED VEHICLES – THỢ KỸ THUẬT XE BỌC THÉP GIỎI
Cuộc thi giữa các chuyên gia hỗ trợ xe bộ binh và xe tăng. Mỗi đội có tối đa 22 người, gồm: 01 thành viên cấp cao; 01 đội trưởng (với bằng lái xe hạng B); 01 lái xe (bằng lái hạng B); 02 lái xe (bằng lái hạng C); 03 lái xe (bằng lái hạng E); 01 thợ máy. Tổ thợ xe MTO-UB1 (01 đội trưởng; 01 thợ kỹ thuật; 01 lái xe-thợ điện); nhân viên dự bị cho mỗi vị trí trong tổ thợ (08 người).
Địa điểm thi đấu: Ostrogozhsk, ngoại ô Voronezhskya.
Khoa mục thi đấu: A. Thi cá nhân (1. Lái xe qua những cung đường hẹp; 2. Lái xe vượt vật cản; 3. Lái xe qua khu vực có thiết bị nổ tự tạo; 4. Lái xe vượt vật cản nước); B. Thi đấu kíp thợ; C. Thi các đội trưởng; D. Đua tiếp sức toàn đội.
Trang bị: 01 xe ca 4×4; 01 xe tải 4×4; 01 xe tải 6×6; 01 xe ủi 6×6; 01 xe kỹ thuật MTO-UB1.

THỢ KỸ THUẬT XE BỌC THÉP GIỎI

* Thời gian:22-29/8/2021.
* Địa điểm thi đấu:Thành phốOstrogozhsk, Tỉnh Voronezh.
Quốc gia tham dự cuộc thi: 5 nước–Nga, Belarus, Trung Quốc, Uzbekistan, Ai Cập.
* Kết quả:

+ Nhất: Nga
+ Nhì: Belarus
+ Ba: Uzbekistan

——————-

Đội Nga giành chiến thắng nội dung “Thợ kỹ thuật xe bọc thép giỏi”

Đội tuyển Nga đã chiến thắng tại nội dung thi “Thợ kỹ thuật xe bọc thép giỏi” diễn ra tại tỉnh Voronezh trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) 2021.

Cục Thông tin và Truyền thông Bộ Quốc phòng Nga ngày 29-8 cho biết, Lễ bế mạc nội dung thi “Thợ kỹ thuật xe bọc thép giỏi” đã diễn ra tại tỉnh Voronezh (Liên bang Nga). Kết quả, đội tuyển quân nhân Nga đã giành chiến thắng chung cuộc.

Xem thêm  ALGERIA TỔ CHỨC HỌP CHUẨN BỊ CUỘC THI “NGƯỜI BẠN TRUNG THÀNH”

“Tại Lễ trao giải và bế mạc nội dung thi “Thợ kỹ thuật xe bọc thép giỏi” trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế lần thứ VII, Đại tướng Dmitry Bulgakov, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Liên bang Nga, đã trao Cúp luân lưu, huy chương và quà cho những người chiến thắng cuộc thi”, nguồn tin cho biết.

Như vậy, năm nay các lái xe quân sự của Nga đã đoạt giải nhất trong nội dung thi này. Xếp vị trí thứ hai và thứ ba lần lượt là các đội tuyển đến từ Belarus và Uzbekistan.

“Kết quả tranh tài cho thấy mục tiêu chính của cuộc thi đã đạt được. Trước hết, sự hợp tác đang phát triển và tình hữu nghị của lực lượng vũ trang các quốc gia tham dự Army Games ngày càng được tăng cường”, nguồn tin dẫn lời Đại tướng Dmitry Bulgakov cho hay.

Nội dung thi này diễn ra với sự tham dự của hơn 100 vận động viên quân sự và giám khảo nước ngoài. Các thí sinh tranh tài trong các bài thi vượt chướng ngại vật, hàng rào và rào cản nước, cũng như chặng đua xe bảo dưỡng UB1.

Trong suốt thời gian diễn ra nội dung thi “Thợ kỹ thuật xe bọc thép giỏi”, đội tuyển Nga và Trung Quốc đã thiết lập 6 kỷ lục thế giới mới. Tại Lễ bế mạc, các nữ quân nhân đã trình diễn và thể hiện kỹ năng lái xe UAZ.

Nội dung thi giữa những lái xe quân sự này diễn ra từ ngày 22 đến 29-8, tại thao trường quân sự của Trung tâm đào tạo chuyên gia cấp thấp quân chủng thiết giáp ở thành phố Ostrogozhsk, tỉnh Voronezh, Liên bang Nga. Tham gia tranh tài có các đội tuyển đến từ Ai Cập, Belarus, Trung Quốc, Nga và Uzbekistan./

Xem thêm  Sniper Frontier contest within International Army Games-2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *