army games vietnam 2022

Đội tuyển Nga thiết lập 2 kỷ lục tại Army Games 2021

Thứ năm - 26/08/2021 05:08
Tại nội dung thi “Thợ kỹ thuật xe bọc thép giỏi” được tổ chức tại khu vực Voronezh (LB Nga), đội tuyển Nga vừa thiết lập 2 kỷ lục mới và sẽ được ghi vào sách kỷ lục của Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games).
Theo dịch vụ báo chí của Quân khu phía Tây, trong ngày thi đấu đầu tiên môn thi “Thợ kỹ thuật xe bọc thép giỏi”, ở phần đua xe KamAZ bánh 4x4, quân nhân Sergei Telikh của đội tuyển Nga đã vượt qua chặng đua đơn và giành vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.
Theo đó, kết quả của Telikh đã phá kỷ lục của các kỳ Army Games trước đây. Thành tích này cũng giúp đội tuyển Nga xếp vị trí dẫn đầu đồng đội tại nội dung thi này.
 

Đội tuyển Nga thiết lập kỷ lục mới ở phần thi đua đua xe KamAZ. Ảnh: TvZvezda
Ngoài ra, kíp điều khiển xe đầu kéo KamAZ 65225 do quân nhân Ruslan Ivannikov và Yevgeny Berezin cũng đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, trong thời gian nhanh nhất.
Kíp xe của Nga đã giành được vị trí quán quân trong phần đua riêng lẻ. Đây cũng là kết quả tốt nhất trong phần thi vượt đường trường trên xe đầu kéo của môn thi “Thợ kỹ thuật xe bọc thép giỏi”, đồng thời thiết lập thêm một kỷ lục nữa tại Army Games 2021 cho đội tuyển Nga.
Năm 2021, cuộc thi “Thợ kỹ thuật xe bọc thép giỏi” được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 29-8 tại vùng Ostrogozhsk, tỉnh Voronezh. Tham gia cuộc thi có 5 đội tuyển đến từ các quốc gia: Ai Cập, Belarus, Trung Quốc Uzbekistan và Nga.
Trong khuôn khổ cuộc thi, các tay đua từ các đội sẽ sử dụng xe UAZ 3163, KamAZ 4350, KamAZ 65225 tranh tài trong 4 chặng thi, bao gồm: chặng đua cá nhân, chặng đua xe bảo dưỡng UB1, phần thi giữa các đội trưởng và phần đua tiếp sức.
Năm 2020, cuộc thi “Thợ kỹ thuật xe bọc thép giỏi” cũng diễn ra tại khu vực Ostrogozhsk (tỉnh Voronezh, LB Nga), từ ngày 24 đến 26-8. Có 4 quốc gia tham gia tranh tài là: Nga, Belarus, Trung Quốc và Uzbekistan. Kết quả chung cuộc, đội tuyển Nga giành giải nhất, các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về đội Uzbekistan và Belarus.
MINH TUẤN (Theo TVZvezda, aif.ru)

Nguồn tin: Báo Quân đội nhân dân Online

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây