army games vietnam 2021

Kênh truyền hình quân sự-quốc phòng Nga: “Sân tập đẹp nhất của quân đội” - Trung tâm huấn luyện quân sự quốc gia 4

Thứ hai - 30/08/2021 04:50

Kênh truyền hình quân sự-quốc phòng Nga: “Sân tập đẹp nhất của quân đội” - Trung tâm huấn luyện quân sự quốc gia 4

Phóng viên Victoria Kosoglyadenko kênh Zvezda TV đi theo đoàn tuyển thủ Nga đã có những phóng sự rất đáng xem trong quá trình chị cùng đội tuyển chuẩn bị thi đấu tại thao trường của Việt Nam. Theo đánh giá của nữ phóng viên, khu huấn luyện quân sự Miếu Môn của Việt Nam - xứng đáng nằm trong bảng xếp hạng những địa điểm đẹp nhất của Army Games lần này.
Tại Việt Nam, lực lượng cứu hộ Nga tiếp tục làm chủ quãng đường chạy tiếp sức chặng Vùng tai nạn sắp tới. Làn đường được bố trí dày với nhiều chướng ngại vật - một cây cầu treo, một bức tường leo núi, mê cung và hàng rào. Các tuyển thủ cần phải vượt qua tất cả các chướng ngại vật và bắn trúng mục tiêu càng chính xác càng tốt để cuối cùng có thể cứu sống con người.
Khu huấn luyện quân sự Miếu Môn của Việt Nam - nằm trong bảng xếp hạng những địa điểm đẹp nhất của Army Games lần này, chắc chắn sẽ dẫn đầu danh sách địa điểm thi đấu. Đây là cuộc thi hoàn hảo đáng để chiêm ngưỡng. Hãy ngắm nhìn vào dãy núi tuyệt đẹp.
Trận ra quân của đội tuyển Việt Nam diễn ra vào ngày 1/9 và vào ngày 30/8, một lễ bốc thăm sẽ diễn ra, trong đó sẽ xác định được hướng đi của các chặng đua, các cặp đội và trình tự trình diễn.
Theo những người tham gia, thời tiết ở Việt Nam không thể đoán trước  - nắng nóng và mưa khác nhau. Và các đội chỉ có một nhiệm vụ: vượt qua tốt hơn những người khác. 
Theo Victoria Kosoglyadenko (Kênh Zvezda TV)
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây