army games vietnam 2022

Hải quân Việt Nam bắt đầu huấn luyện Kiểm soát hư hại tàu chuẩn bị cho cuộc thi Cúp biển

Thứ năm - 19/08/2021 23:08
Trong khuôn khổ cuộc thi Cúp biển, tại khu liên hợp huấn luyện (UTK) thuộc Hạm đội Thái Bình Dương Bộ đội Hải quân Việt Nam bắt đầu huấn luyện "Kiểm soát hư hại tàu" để chuẩn bị cho cuộc thi tranh Cúp biển quân đội Army Games-2021
Các quân nhân thuộc thủy thủ đoàn của một trong các tàu Việt Nam thực hành nhiệm vụ lấp các lỗ hổng có điều khiển ở mạn tàu. Kiểm soát thiệt hại là một trong những mục thi đấu của cuộc thi. Các cuộc thi phụ về chống nước xâm nhập và dập tắt đám cháy đã được tổ chức tại khu liên hợp huấn luyện ven biển Caspi với việc mô phỏng các khoang khác nhau bên trong tàu. Trong quá trình huấn luyện tại UTK, các quân nhân của Hải quân Việt Nam đã nâng cao kỹ năng chiến đấu bảo vệ khả năng sống sót của tàu trong điều kiện sát với thực tế nhất có thể và với áp lực nước biển như thật.
Trước đó, hai tàu hộ vệ tên lửa của Hải quân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam "Trần Hưng Đạo" và "Quang Trung" đã neo đậu tại bến số 33 cảng Vladivostok. Tại đây đoàn đã được Trưởng ban Tổ chức cuộc thi quốc tế, Chuẩn đô đốc Gennady đón tiếp trọng thể.
Theo Poddubny (mil.ru)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây