CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT: “TRƯỚC GIỜ XUNG TRẬN” LÚC 20 GIỜ, CHỦ NHẬT, 22/8/2021

Hội thao Quân sự quốc tế Army Games – 2021 và Diễn đàn Kỹ thuật quân sự Army 2021 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 23/8 tại công viên Patriot ở ngoại ô Moscow, nước chủ nhà Liên bang Nga. Đây là sự kiện thể thao quân sự có quy mô lớn nhất trong lịch sử, khởi tranh trong 2 tuần và dự kiến kết thúc ngày 4/9/2021.

Chương trình đặc biệt: “Trước giờ xung trận” lúc 20 giờ, Chủ nhật, 22/8/2021

Đây cũng là lần thứ 4 Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam tham dự Army Games và tranh tài ở 15 nội dung thi đấu. Trong đó, có 5 đội tuyển lần đầu tham dự ở các nội dung: Cúp biển, Kinh tuyến, Đội quân Văn hóa, Xạ thủ chiến thuật và Thợ quân khí giỏi.

Tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, Army Games 2021 đã được chuẩn bị như thế nào? Có những điểm gì mới, quy mô tổ chức như ra sao? Việt Nam sẽ đăng cai những nội dung nào? Đội tuyển QĐND Việt Nam đã chuẩn bị những gì cho các nội dung thi đấu?… Tất cả sẽ được gửi đến các đồng chí và các bạn trong chương trình đặc biệt “Trước giờ xung trận” của Báo QĐND.

Chương trình được thực hiện trực tuyến tại địa chỉ: https://www.qdnd.vn; https://armygames.qdnd.vn; và trên các nền tảng Facebook, Youtube của Báo Quân đội nhân dân vào lúc 20 giờ Chủ nhật, ngày 22/8/2021.

Mời quý khán giả và các đồng chí đón xem!

Nguồn tin: qdnd.vn

Home: https://armygames.vn/

Xem thêm  ARMY GAMES: LAN TỎA TÀI HOA QUÂN SỰ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *