army games vietnam 2022

Các tay đua lái xe điêu luyện: Cuộc thi “Tuần tra” của Army Games-2022 đã bắt đầu

Thứ năm - 18/08/2022 07:55
Cuộc thi “Tuần tra” (Road Patrol) bắt đầu bằng nội dung kiểm tra kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ quân sự của các thanh tra viên các cơ quan kiểm soát quân sự, tại đây những người tham gia cuộc thi đã thể hiện tài năng lái xe và thay bánh xe ô tô một cách điêu luyện.

© Video: Bộ Quốc phòng Liên bang Nga 
Các đội tuyển thanh tra viên của cơ quan kiểm soát ô tô quân sự đến từ Belarus, Iran, Nga và Uzbekistan đã vượt qua các bài kiểm tra đầu tiên tại cuộc thi “Tuần tra” (Road Patrol) của Hội thao Quân sự quốc tế lần thứ VIII ở Kokand. Trận đấu vòng loại bắt đầu bằng phần thi cá nhân – “Cuộc thi tài của các chuyên gia”. Các thanh tra viên kiểm soát quân sự đã thể hiện nghệ thuật lái xe điêu luyện và kỹ năng thay bánh xe.
 
D188 t1
© Ảnh: Bộ Quốc phòng Liên bang Nga
Thành phần đội tuyển của Lực lượng vũ trang Nga tham dự cuộc thi Tuần trabao gồm các quân nhân của Cơ quan Kiểm soát quân sự (khu vực) 11 thuộc Quân khu miền Tây, Kiểm soát quân sự (khu vực) 18 thuộc Quân khu miền Nam, Kiểm soát quân sự (địa hạt, thành phố Mátxcơva) 100 thuộc Quân khu miền Trung.
 
D188 t2

© Ảnh: Bộ Quốc phòng Liên bang Nga
Cuộc thi Tuần tra” dành cho các thanh tra viên kiểm soát quân sự trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế lần thứ VIII (Army Games-2022) đang diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 13 đến ngày 27 tháng 8. Chương trình của cuộc thi bao gồm các cuộc đua đồng đội “Thi tiếp sức kỹ thuật quân sự” và “Cuộc thi tài của các chuyên gia” ở các nội dung lái xe mạo hiểm, đua cá nhân, điều tiết giao thông (nằm ngoài bảng xếp hạng chung của đồng đội), tăng tốc và phanh gấp, thay bánh xe, cũng như đỗ xe ghép song song (đỗ xe vào điểm ghép ngang) - một bài kiểm tra đặc biệt dành cho các đội trưởng./.
ThanhDung (Theo tvzvezda.ru)

Nguồn tin: tvzvezda.ru

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây