ĐẾN 10 GIỜ SÁNG NAY (28/8), ĐÃ CÓ GẦN 4 NGHÌN BẠN ĐỌC BÌNH CHỌN TRỰC TUYẾN CHO ĐỘI TUYỂN VĂN HÓA-NGHỆ THUẬT

Theo ghi nhận của Báo Quân đội nhân dân (QĐND) Điện tử, tính đến 10 giờ sáng 28-8, trên hệ thống đã ghi nhận gần 4 nghìn bạn đọc bình chọn trực tuyến cho Đội tuyển Văn hóa-Nghệ thuật QĐND Việt Nam tại Army Games 2021.

Trước đó, ngay sau khi nhận được công văn của Cục tuyên huấn, Tổng cục Chính trị về việc bình chọn trực tuyến cho Đội tuyển Văn hóa – Nghệ thuật Việt Nam, Báo QĐND đã nhanh chóng thiết lập hệ thống bình chọn, xây dựng thể lệ và hướng dẫn cho cuộc thi.

Theo đó, Quân khu 4 hiện đang dẫn đầu trong khối các quân khu tham gia bình chọn; tiếp đến là Trường Sĩ quan Chính trị, Học viện Chính trị, Trường Sĩ quan Lục quân 2…

Hiện hệ thống bình chọn của Báo QĐND cũng tiếp tục ghi nhận nhiều lượt bình chọn của bạn đọc trong và ngoài nước. Sau khi thống kê đầy đủ, Ban tổ chức sẽ công bố tới bạn đọc.  

Để giúp Đội tuyển Văn hóa – Nghệ thuật QĐND Việt Nam giành chiến thắng, rất cần bạn đọc cả nước, nhất là cán bộ, chiến sĩ các đơn vị toàn quân và người thân hãy tham gia bình chọn trực tuyến trên Báo Quân đội nhân dân Điện tử từ 27-8 và tham gia chương trình đặc biệt về cuộc bình chọn dự kiến từ 15 giờ 30 phút chiều nay (28-8) trên các nền tảng số của Báo Quân đội nhân dân Điện tử. Số lượt bình chọn mang tính quyết định để Ban tổ chức tại Nga chấm giải cho các đội là số lượt bình chọn từ 27-8 đến hết 28-8.

* Về nội dung bình chọn: Theo quy chế cuộc thi mới được Ban tổ chức thống nhất, nội dung khán giả bình chọn 2 clip tiêu biểu của mỗi đội qua hệ thống điện tử của Ban tổ chức có ý nghĩa quan trọng, quyết định đội giành chiến thắng. Bao gồm: Clip tự giới thiệu của mỗi đội đã đăng trên trang Youtube của Ban tổ chức và clip ghi tiết mục đặc sắc của mỗi đội biểu diễn trực tiếp (dự kiến từ 16 giờ đến 18 giờ chiều nay 28-8-2021 theo giờ Việt Nam) sẽ được phát trên các trang điện tử và mạng xã hội của Ban tổ chức.

Xem thêm  CÁC ĐỘI TUYỂN THAM GIA CUỘC THI “VÙNG TAI NẠN” TRONG KHUÔN KHỔ ARMY GAMES 2022 TẠI VIỆT NAM THAM QUAN BẢO TÀNG LỊCH SỬ QUÂN SỰ VIỆT NAM

Về cách thức, thời gian bình chọn:

Phần bình chọn clip tự giới thiệu của mỗi đội: Đánh giá theo số lượt người bấm nút LIKE sau khi xem clip hiện đã đăng tải trên trang Youtube của Ban tổ chức; thời gian kéo dài đến hết ngày 30-8-2021.

* Phần bình chọn tiết mục đặc sắc biểu diễn và được phát trực tiếp trên hệ thống điện tử của Ban tổ chức (dự kiến từ 16 giờ đến 18 giờ chiều nay 28-8-2021 theo giờ Việt Nam): Đánh giá theo số lượt người tham gia bình chọn trên các trang của Ban tổ chức. Thời gian bình chọn chung kéo dài đến ngày 30-8 nhưng Ban tổ chức nhấn mạnh sẽ tập trung thống kê và đánh giá cao hơn với số lượt người tham gia bình chọn cho đội tuyển mỗi nước trong ngày 28-8. Số lượt bình chọn mang tính quyết định để Ban tổ chức tại Nga chấm giải cho các đội ở cả hai nội dung là số lượt bình chọn từ 27-8 đến hết ngày 28-8.

Đây là lần đầu tiên Ban tổ chức Army Games đưa Cuộc thi biểu diễn nghệ thuật quốc tế với tên gọi “Đội quân văn hóa” vào nội dung thi chính thức với đội tuyển 19 nước tham gia, trong đó có 13 nước tham nội dung thi Đội quân Văn hóa.

Đội tuyển Văn hóa – Nghệ thuật QĐND Việt Nam tham gia cuộc thi mang theo sứ mệnh quảng bá, tôn vinh hình ảnh, vị thế đất nước, văn hóa, con người, QĐND Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị, Báo QĐND tổ chức Chương trình đặc biệt, phát động cuộc thi bình chọn cho Đội tuyển Văn hóa-Nghệ thuật QĐND Việt Nam.

Xem thêm  SAY ĐẮM KOSTROMA

Vì một Việt Nam chiến thắng, vì sự lan tỏa hình ảnh QĐND Việt Nam trên đấu trường quốc tế, bạn đọc tham gia bình chọn ngay trên Báo QĐND Điện tử đồng thời chia sẻ kêu gọi rộng khắp tới bạn bè, người thân cùng tham gia bằng cách nhấn đường link dưới đây.

Bấm vào đây để bình chọn

Từ 15 giờ 30 chiều nay 28/8, Báo QĐND Điện tử sẽ phát Chương trình trực tiếp đặc biệt kêu gọi cán bộ, chiến sĩ toàn quân và nhân dân cả nước tham gia bình chọn cho Đội tuyển Văn hóa – Nghệ thuật QĐND Việt Nam gắn với Cuộc thi bình chọn sẽ trao nhiều giải thưởng cho các cá nhân, tập thể tích cực tham gia bình chọn và có câu trả lời đúng nhất. Xem thể lệ cuộc thi tại đây:

Nguồn tin: qdnd.vn

Trang Chủ: https://armygames.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *