THAO TRƯỜNG SẴN SÀNG CHO ARMY GAMES 2021 TẠI VIỆT NAM

Sáng mai (31/8), Lễ khai mạc Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) năm 2021 tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự Quốc gia 4 (Miếu Môn, Hà Nội).

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị từ thao trường, bãi tập đến nơi ăn, chốn ở của đoàn vận động viên các nước tham gia đã hoàn tất. Sau lễ thượng cờ sáng 30-8, các đội đã tiến hành lễ bốc thăm. Buổi chiều các đoàn có thời gian tham quan, nghe giới thiệu khu vực trường đấu từ Ban tổ chức.

Bên cạnh công tác chuẩn bị các điều kiện thi đấu tốt nhất, công tác phòng dịch cũng được kiểm soát, thực hiện rất nghiêm ngặt. Toàn bộ lực lượng có mặt tại khu vực diễn ra hội thi đều được kiểm tra sức khỏe và 100% đáp ứng yêu cầu.

Các trưởng đoàn đã đánh giá rất cao công tác chuẩn bị, tổ chức của Việt Nam. Trong điều kiện dịch Covid-19 ở Việt Nam và thế giới còn phức tạp, nước chủ nhà không chỉ bảo đảm sức khỏe vận động viên, nơi ăn ở và các điều kiện sinh hoạt mà còn có nhiều hoạt động bên lề, giúp nước bạn tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam nói chung và Quân đội nhân dân Việt Nam nói riêng.

Năm nay, Việt Nam đăng cai tổ chức 2 nội dung “Xạ thủ bắn tỉa” và “Vùng tai nạn” trong khuôn khổ Army Games 2021, với sự tham gia của 8 đội đến từ Liên bang Nga, Lào, Belarus, Mali, Uzbekistan, Bangladesh, Venezuela và chủ nhà Việt Nam. Army Games năm 2021 tại Việt Nam sẽ bế mạc vào ngày 4-9.

Xin gửi tới bạn đọc một số hình ảnh về hoạt động tại thao trường Hội thao Quân sự quốc tế năm 2021 tại Việt Nam trước giờ khai mạc.

Xem thêm  “DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM” TẠI ARMY GAMES 2022

Trang Chủ: https://armygames.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *